Bộ sưu tập thời trang sơ mi nữ phái nữ cho mùa đông

Cùng thông tin nhịp điệu thời thượng gần đây mùa đông 2013 với các cái trang phục http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/tag/ao-so-mi-nu nữ cao cổ hoàn hảo duyên dáng bạn nhé!
các ngày trời se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài các cái áo khoác hoặc thời trang len, bạn cũng có cơ hội có lót sự gợi ý hoàn toàn vừa đó là các mẫu thời trang sơ mi nữ cao cổ. thời trang sơ mi cao cổ phái yếu là một xu thế ăn mặc rất vừa cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không chỉ hoàn hảo thanh lịch mà còn làm cho bạn tôn lên dáng người cao năng động đặc biệt rất đáp ứng với các bạn phái đẹp có chiếc cổ thon dài. Cùng tham khảo một số mẫu thời trang sơ mi phái nữ cao cổ hút mắt nhằm làm mới phong cách trendy thu đông của bạn nhé!

1. trang phục sơ mi phái yếu cao cổ bẻ gập
Đầu tiên, muốn giới thiệu tới bạn là nhiều cái thời trang sơ mi cao cổ bẻ gập. Phần cổ trang phục được thiết kế dùng sức khéo léo nhằm khi bẻ gập xuống vừa trông năng động khỏe khắn mà vẫn trang trọng kín đáo ÁO sơ mi dài tay nữ cao cổ cùng đường khoét nhỏ tinh tế ở dưới cổ áo rất trang nhã và tươi mới
Với sự thời trang như thế này, bạn chỉ cần nhìn lót một chuỗi vòng đeo cổ lấp lánh sẽ giúp tạo điểm nhấn đắt giá đồng thời bạn cũng trở hay kiêu sa và nữ tính hơn.

2. trang phục sơ mi cổ lọ
Nếu như những mẫu trang phục cổ lọ vốn là phổ biến của áo thun thì mùa đông năm nay, bạn có khả năng thỏa sức làm vừa mình với nhiều chiếc trang phục sơ mi cổ lọ. Đây thực ra là cách trang phục làm cho bạn trở nên cực kì thanh thoát và nữ tính, đồng thời lại có tác dụng giúp bạn ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh thay vì cách trang phục sơ mi phái nữ thông thường thời trang sơ mi cổ lọ với những đường xếp ply mềm mại thanh lịch ở cổ và ngực áo giúp bạn quả thật xinh tươi và chăm chút nguyên liệu ren khêu gợi và nữ tính cùng cách thời trang sơ mi cổ lọ có tác dụng giúp bạn tự tin khoe thân hình chuẩn.
Sự phối đẹp giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng trang phục sơ mi phái yếu cao cổ đem tới cho bạn chiếc thời trang sơ mi công sở phái nữ vẻ đẹp hoàn hỏa phá cách phần cổ lọ bằng các đường bèo nhún chăm chút cũng là một lựa chọn có ích bạn đừng hay bỏ qua.

3. thời trang sơ mi cao cổ thắt nơ điệu đà
hình thức trang phục này tuy không còn quá mới mẻ nhưng nó vẫn luôn đem đến một vào lúc cách trang nhã, duyên dáng nơi văn phòng cho nàng cái trang phục sơ mi voan xinh tươi với phần cổ thắt nơ lệch chăm chút làm cho bạn ghi xem thời điểm mắt bạn bè bạn cùng làm hình thức trang phục sơ mi thắt nơ cao cổ năm nay cùng đang được nhều nàng săn đón.

4. trang phục sơ mi cổ Peter Pan

Hoặc áo sơ mi nữ cổ Peter Pan nẹp kim loại vừa sang lại vừa cá tính .
Đừng bỏ qua nhiều cái áo sơ mi cổ Peter Pan để xinh thật là xinh thời điểm những ngày đông lạnh nhé!

Comments are closed.